Thông Báo Tuyển Học Sinh Tham Gia “Chương Trình Giao Lưu Văn Hóa Tại Hoa Kỳ” Năm Học 2019 -2020

Chương trình giao lưu văn hóa Mỹ AYP (Academic Year Programme) do Chính phủ Mỹ tổ chức hàng năm và trao tặng cho học sinh Trung học toàn cầu với mục tiêu tăng cường sự hiểu biết giữa các học sinh trên thế giới thông qua hoạt động trao đổi giáo dục và văn hoá. Bình Minh Group  (BMG) là đối tác tin tưởng và có uy tín trong ngành giáo dục Việt Nam được tổ chức CHI lựa chọn làm đối tác triển khai chương trình AYP tại Việt Nam. CHI tên đầy đủ là Cultural Homestay International là một thành viên của CSIET –  một tổ chức phi lợi nhuận cam kết về chất lượng giáo dục quốc tế và trao đổi học sinh – một trong hai tổ chức lớn nhất hỗ trợ học sinh quốc tế tại Mỹ CSIET và AIRC, được Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đồng ý cho cấp DS-2019 cho thị thực J-1. 

 1. Lợi ích đạt được khi tham gia chương trình:
 • Học bổng 100% học phí và chi phí ăn ở cho 1 năm học ( từ tháng 8/9 đến tháng 6) hoặc 5 tháng ( từ tháng 8/9 đến tháng 12/1 hoặc tháng 1 đến tháng 6)
 • Môi trường bản ngữ 24/24: được học tại một trong những trường trung học công lập top giỏi của Mỹ, có cơ hội thi TOEFL iBT, SAT và đăng ký vào học tại trường đại học Mỹ theo mong muốn sau khi kết thúc chương trình.
 • Học sinh được tham gia vào các hoạt động của nhà trường như các học sinh bản ngữ khác (học tập, các  hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao và các hoạt động xã hội khác);
 • Sống trong gia đình người bản xứ, trải nghiệm tối đa các nền văn hóa muôn màu trên toàn thế giới thông qua các người bạn đến từ các nước khác nhau.
 •  Kết quả sau một năm tham gia AYP là bản lĩnh và nghị lực sống vững vàng, tiếng Anh thành thạo và thuận lợi chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn ngay tại Mỹ.

 1. Điều kiện tham gia chương trình:
 • Độ tuổi: Học sinh đang học lớp 9,10,11 năm học 2018-2019. Vào thời điểm đến Mỹ, học sinh ít nhất phải 15 tuổi và không quá 18 tuổi 6 tháng.
 • Học tập: ELTiS. 212 tối thiểu, Học lực các năm đạt từ khá trở lên. ( BMG sẽ hướng dẫn học sinh củng cố, ôn luyện để bảo đảm tiếng Anh đạt yêu cầu của chương trình)
 • Khác: Sức khỏe, hạnh kiểm/ý thức tốt, tự lập cao (kỹ năng quản lý thời gian, học tập, giao tiếp, giải quyết vấn đề/ khác); Nghiêm túc chấp hành các qui định của trường học và qui định của chủ nhà.
 • Tài chính: Gia đình có khả năng tài chính để đóng lệ phí tham gia chương trình (BMG có thể hỗ trợ/tư vấn tài chính trong trường hợp gia đình có nhu cầu)

IV. Hạn nộp hồ sơ :  Bắt đầu nhận hồ sơ từ  ngày 10/12/2018 đến 15/02/2019 

V. Điều kiện tài chính : 

-Tổng chi phí : 9,150 USD/năm; và 8.950 USD/5 tháng

– Sổ tiết kiệm hoặc tài khoản trị giá tối thiểu 25.000 USD, có thể gửi bằng tiền VNĐ;

– Chứng minh thu nhập thường xuyên của gia đình.

BMG sẽ tư vấn và hỗ trợ tài chính cho gia đình nếu có nhu cầu

VI. Chi tiết về hồ sơ xin liên hệ:

Trung tâm du học Bình Minh – Bình Minh Group.

Tầng 3, tòa 25T2, khu N05 Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy TP.Hà Nội.

Quản lý chương trình: Ms Yến/Hiền

ĐT: 098 6073388; 0918022968

Website : www.binhminh.com.vn

CÁC TIN TỨC KHÁC