HỘI THẢO ĐỊNH HƯỚNG DU HỌC HÈ NĂM 2019 TẠI SINGAPORE

Vào sáng thứ 7, ngày 27 tháng 05 năm 2019. Trung tâm ngoại ngữ Tiếng Anh bình minh đã tiến hành tổ chức buổi hội thảo định hướng du học hè thứ hai danh cho các em và phụ huynh học sinh trước khi lên đường. Buổi hội thảo này đã giúp phụ huynh và các em hiểu hơn về chương trình du học hè năm 2019.

               (Phụ huynh và các em học sinh đã có mặt từ rất sớm để hoàn thiện hồ sơ)

Trại hè BME không chỉ là một chuyến du lịch Singapore mà còn là cơ hội được trải nghiệm những điều bổ ích và đầy lý thú về đảo quốc sư tử. Học sinh sẽ có cơ hội học hỏi cách ứng xử có văn hóa, cách xử lý các tình huống trong giao tiếp và làm cách nào để thích nghi với môi trường sống đô thị. Bên cạnh đó, các em còn được thưởng thức và trải nghiệm các món ăn đa dạng và vô cùng hấp dẫn của Singapore. Đây có thể là trải nghiệm đầu tiên các em học sinh sống xa gia đình. Tuy nhiên, trại hè BME luôn đề cao tính kỷ luật tuyệt đối trong quá trình diễn ra trại hè. Tham gia trại hè BME để ghi dấu những kỷ niệm ngọt ngào và tận hưởng một mùa hè vô cùng sôi động.

(Cán bộ tại BME chia sẻ những định hướng trong trại hè Singapore)

Tại buổi hội thảo các trưởng đoàn đã có những chia sẻ đến các phụ huynh và các em học sinh về lịch trình du học hè. Tại đây các em sẽ có cơ hội được tham quan những địa danh nổi tiếng và tham gia các hoạt động ngoại khóa vô cùng bổ ích và lí thú như : Trung tâm Khoa học quốc gia, Công viên USS, Vườn thú…

(Các em học sinh và phụ huynh chăm chú nghe chia sẻ trong buổi hội thảo)

Ngoài ra phía trung tâm còn chỉ ra những lưu ý cần thiết và các dụng cụ cần thiết trang bị thật đầy đủ cho các em học sinh trong quá trình học tập tại Singapore.

(Bà Lê Hoàng Yến – Phó tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Bình Minh giải đáp những thắc mắc cho phụ huynh học sinh)

Trong buổi hội thảo này, các em học sinh còn được tập huấn cách viết các giấy tờ khi xuất nhập cảnh tại Singpore. Hoạt động này giúp các em làm quen với các thủ tục trước khi lên đường. Các em còn được tham gia những trò chơi vô cùng thú vị để làm quen với nhau. Thông qua các hoạt động này các em đã trở nên thân thiết và gần gũi với nhau hơn. 

(Các trưởng đoàn tham gia chương trình trại hè Singapore 2019 ra mắt học sinh và phụ huynh)

 (Các em học sinh tham gia trò chơi vận động tăng sự gắn kết)

CÁC TIN TỨC KHÁC