Trại hè bán trú tổng hợp 2013 – SUPERKIDS

Trại hè bán trú tổng hợp 2013 – SUPERKIDS

73192_448808310767_6757969_n_zpsced37cc8Xuất phát từ mục đích và mong muốn tạo một sân chơi học tập, bổ trợ và rèn luyện kỹ năng hữu ích, có ý nghĩa đối với các em học sinh hiện nay, Trung tâm phát triển giáo dục Bình Minh ( BINHMINH-KIDS)- đơn vị nhiều năm đào tạo và cung cấp các chương trình giáo dục ngoại ngữ và kỹ năng cho các trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội- đưa đến các bậc phụ huynh chương trình Trại hè tổng hợp: “Superkids” theo hình thức bán trú cho trẻ từ 6- 10 tuổi. Chương trình được xây dựng và cải tiến cho phù hợp với năng lực và thể chất của trẻ, nhằm phát triển khả năng giao tiếp Tiếng Anh cũng như các kỹ năng sống và hoạt động tập thể, nâng cao khả năng tư duy sáng tạo và tiếp thu kiến thức thông qua các môn học và hoạt động hấp dẫn như:

 

– Tiếng Anh: Trẻ học tiếng Anh theo giáo trình Superkids ; thời lượng 4 tiết/tuần, mỗi tiết 90 phút. Giáo viên bản ngữ dạy 2 tiết/tuần, trẻ có nhiều cơ hội phát triển kỹ năng nghe-nói và tự tin thực hành giao tiếp tiếng Anh.

– Âm nhạc: Lớp học là câu lạc bộ “Học tiếng Anh qua bài hát nước ngoài”. Qua đó, trẻ bước đầu làm quen với xướng âm và cảm thụ âm nhạc, tự tin biểu diễn trước đám đông. Thời lượng học: 2 tiết/ tuần, mỗi tiết 90 phút.

– Kĩ năng sống: Khóa học bao gồm 2 nội dung chính: “Chuyển động khám phá và thay đổi bản thân” và “Kỹ năng giao tiếp ứng xử và thuyết trình”.
Nội dung “Chuyển động khám phá và thay đổi bản thân” được thiết kế đặc biệt với phương pháp chuyển động cơ thể để kết nối với những cảm xúc tự nhiên và những tính cách khác nhau trong chính bản thân và bạn bè xung quanh. Các con sẽ ý thức rõ hơn về chính mình và những yếu tố góp phần làm nên tính cách và hoàn cảnh của bản thân. Từ đó giúp trẻ nhìn nhận tích cực, lạc quan về con người, sự việc, rèn luyện các giá trị đạo đức trong lối sống: Tôn trọng, Giúp đỡ, Yêu thương… Thông qua các bài tập làm việc nhóm, giải quyết tình huống, trẻ học được cách hợp tác, làm việc và có trách nhiệm trong môi trường tập thể.

Khóa học cũng dạy cho trẻ những kỹ năng cơ bản trong giao tiếp ứng xử trước đông người. Trẻ có cơ hội thuyết trình ý tưởng và phát biểu cảm nghĩ trước bạn bè và thầy cô về nhiều chủ đề khác nhau: tình cảm gia đình, bạn bè, lòng biết ơn, sự cảm thông với những hoàn cảnh khó khăn..
223357_10151037309780876_453060088_n
Trong nội dung môn học, trung tâm sẽ cùng với các giáo viên nước ngoài, giáo viên chủ nhiệm cùng phối hợp với các giáo viên đào tạo kỹ năng mềm tổ chức các buổi tham quan thực tế “1 ngày làm nông dân”, “Em vui cùng thiên nhiên”, hứa hẹn sẽ là những tiết thực hành bổ ích và lý thú đối với các em học sinh.

– Cảm thụ văn học và kịch tương tác: Lớp học được thiết kế cải tiến, trẻ được học làm văn và cảm thụ văn học qua các câu chuyện và chủ đề gần gũi và thực tế. Cùng với việc kết hợp với bộ môn kịch tương tác, trẻ được bộc lộ cảm xúc cũng như cảm nhận sâu sắc hơn, nâng cao khả năng cảm thụ văn học.

– Lớp Luyện chữ đẹp: “Nét chữ nét người”, thông qua 8 buổi học Viết chữ đẹp, trẻ rèn được tính kiên trì, nắn nót trong con chữ.
lionkingkidssm
– Võ thuật: Trẻ được luyện tập các kỹ thuật, bài tập căn bản môn phái Nam Kinh Thiếu Lâm đã được nghiên cứu và ứng dụng trong thực tế. Tăng cường cải thiện sức khỏe thể chất, hoạt động nhanh nhẹn, rèn luyện đức tính kỷ luật, tinh thần tự giác, tính nhẫn nại, lễ phép. Điều đặc biệt khi luyện tập thường xuyên sẽ có tác dụng dựng được khung cột sống thẳng, thân người uyển chuyển (điều này trở nên hết sức cần thết và quan trọng cho trẻ ngày nay học hành dễ có nguy cơ cong vẹo cột sống, gù lưng do quá trình ngồi học sai tư thế).

THỜI LƯỢNG:
* Học cả ngày từ 8:00- 17:45, học sinh ăn trưa tại trung tâm . Tuần học 4 ngày (Từ thứ Hai đến thứ Năm)
* Lớp học kéo dài 4 tuần
* Tổ chức lớp: Tối đa 25 học sinh/1 lớp; mỗi lớp có 1 GV chủ nhiệm phụ trách trật tự và sinh hoạt của lớp.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN GIÀU NHIỆT HUYẾT 
* Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn, nhiệt huyết, yêu trẻ, có năng lực chuyên môn, được cha mẹ học sinh tin yêu, đến từ các trường tiểu học uy tín trên địa bàn Hà Nội.
* 100% GV tốt nghiệp đúng chuyên ngành, trình độ cử nhân trở lên, có năng lực phát triển.
* Giáo viên nước ngoài là người bản ngữ, có trình độ cử nhân trở lên, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế.
2_zps242e7cf5 3_zps3ce36189

DSC00190

CHẾ ĐỘ BÁN TRÚ VÀ DINH DƯỠNG
Trung tâm xây dựng chương trình bán trú và chế độ dinh dưỡng khoa học, đạt tiêu chuẩn. Học sinh luôn cảm thấy an toàn và ấm cúng như ngôi nhà của mình.
* Học sinh ăn 2 bữa/ngày tại trường (Bữa trưa và bữa xế). Đảm bảo vệ sinh thực phẩm, dinh dưỡng cân đối cho trẻ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT, PHÒNG ỐC:
Địa điểm học tập: Toà nhà 7 tầng, khu Trung Hoà Nhân Chính.
Môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi thoáng mát, sạch sẽ, được trang bị điều hoà bao gồm:

  • Phòng học có đầy đủ bàn ghế, ti vi, máy chiếu, loa.
  • Phòng sinh hoạt tập thể
  • Phòng ăn
  • Các phòng ngủ

Học phí cho chương trình trại hè tổng hợp- “Superkids” 2013 là: 4.200.000 đồng
Hạn chót nhận đăng ký: 14/06/2013
LỚP HỌC KHAI GIẢNG VÀ HỌC VÀO: Thứ hai ngày 17/6/2013
Ưu tiên hỗ trợ học phí:
– Tặng 250.000 VND cho mỗi học viên đăng ký trước ngày 05/06/2013
– Tặng 150.000 VND cho mỗi học viên đăng ký trước ngày 10/06/2013
– Tặng 10% học phí cho cho 3 học viên cùng đăng ký.
– Tặng 1.200.000 VND cho 7 học viên cùng đăng ký.


LIÊN HỆ:
 Phòng Tuyển sinh, Trung tâm Phát triển giáo dục Bình Minh – Biệt thự 51, ngõ 52, Phố Nguyễn Thị Định, khu Trung Hoà Nhân Chính, Hà Nội.
Nhận đăng ký lúc: 8h30- 11h30 và 14h- 17h30 từ thứ 2-7
Hotline: 0936 440 126 – 0168 2828 998
Email: linhlee@binhminh.com.vn – Calvin.nta@gmail.com