Trại hè Anh ngữ Luân Đôn- Vương quốc Anh, 2014

Trại hè Anh ngữ Luân Đôn- Vương quốc Anh, 2014

Trại hè quốc tế tại trường Twin Towers English College nằm ngay tại thủ đô London. Học viên sẽ được học tiếng Anh trong môi trường bản ngữ, cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế để phát triển khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh nhanh chóng hơn, tăng tính tự lập, sự tự tin, kỹ năng xử lý tình huống trong môi trường giao tiếp quốc tế. Cùng hòa mình vào các hoạt động tìm hiểu văn hóa lịch sử, chơi thể thao và dã ngoại… Với các bạn học sinh có ý định đi du học nước ngoài đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời giúp bạn thử nghiệm và chuẩn bị cho hành trình du học dài trong tương lai.

Mùa hè này sẽ mang nhiều ý nghĩa hơn khi bạn được bước chân tới châu Âu, được khám phá nhiều điều thú vị và mở rộng tầm nhìn.

NBfL-Bus-London-THA-3465

I. Đặc điểm của chương trình:

  • Đối tượng tham gia: Trên 15 tuổi
  • Nơi ở: Học viên sẽ được sắp xếp ở ký túc xá khang trang hoặc ở cùng gia đình người Anh bản địa, cùng gia đình dùng bữa sáng và bữa tối.
  • Buổi sáng: Học viên sẽ được học Tiếng Anh khoảng 15 giờ mỗi tuẫn vào các buổi sáng từ 9:30 – 12:45, từ thứ 2- 6.
  • Buổi chiều và tối: Là thời gian dành cho các hoạt động ngoại khóa, các bài học thực tế thông qua các chuyến đi thực tế, tham qua các địa điểm nổi tiếng của Luân Đôn.
  • Chi phí bao gồm: Chi phí giảng dạy, phí đăng ký, phí nhà ở, ăn uống và đi lại tại Anh, đưa đón sân bay. Đặc biệt chương trình sẽ phát cho mỗi học viên 01 thẻ Oyster- London Travel Card (dành cho di chuyển bằng xe bus hoặc tàu điện) để có thể tự mình khám phá toàn bộ thành phố London không giới hạn số lượt di chuyển (từ zone 1- 4).

 du học binh minh 1.2 

Thời lượng chương trình
Học phí
(USD)
Ngày
bắt đầu
Ngày
kết thúc

2 tuần

2.000

29/06

12/07

3 tuần

2.550

29/06

19/07

4 tuần

3.100

29/06

26/07

* Ngày bắt đầu và kết thúc có thể được điều chỉnh sau khi học sinh đăng ký khóa học.

7class_02_28

II. Các ưu điểm của trại hè Anh ngữ London:

  • Học viên được học và thực hành Tiếng Anh – Anh trong môi trường bản địa, được trải nghiệm cuộc sống và văn hóa của gia đình người Anh thông qua lựa chọn hình thức ở “Homestay”, khi gần gũi thường xuyên hơn với người nước ngoài sẽ giúp các em thực hành Tiếng Anh 24/7, tự tin hơn trong giao tiếpi.
  • Với mục tiêu học đi đôi với hành, mùa hè vừa học vừa chơi, khóa học được thiết kế hấp dẫn xen kẽ nhiều hoạt động và các chuyến tham quan thực tế tới các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố London như: Tòa tháp Bigben, Cầu London Tower, Vòng quay London Eye với tầm nhìn toàn cảnh London…
  • Đáp ứng tiêu chuẩn giáo dục Anh Quốc, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm tốt vừa đào tạo vừa hướng dẫn học viên xây dựng ý thức rèn luyện tự trau dồi Anh ngữ.
  • Tùy vào nhu cầu học sinh có thể đăng ký thêm các chuyến thăm quan dã ngoại tới các thành phố nổi tiếng bên ngoài London như: Cambridge, Oxford, Britten (Chi phí: 50 Bảng Anh/ chuyến đi)

du hoc binh minh 1.4

Mọi chi tiết về chương trình học bổng xin quý vị vui lòng liên hệ:
Trung tâm Tư vấn giáo dục Quốc tế Bình Minh GEC
Biệt thự 51, ngõ 52, Phố Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Ms. Sonia Le
Mobile:      0936 440 126
Yahoo:       
sonia.binhminhgec
Email:        linhlee@binhminh.com.vn – duhocgec@binhminh.com.vn
Website:    duhocbinhminh.vn 
Facebook: 
http://www.facebook.com/BinhminhGec