Những câu chúc ý nghĩa trong Tiếng Anh

Những câu chúc ý nghĩa trong Tiếng Anh

Tôi dám chắc rằng, trong chúng ta ai cũng đã từng ngồi ngẫm nghĩ làm sao chọn được một lời chúc thật hay và ý nghĩa cho một tấm bưu thiếp hay một quà tặng đến những người thân yêu. Hôm nay, chúng tôi xin gửi đến bạn một vài lời chúc bằng Tiếng Anh hay và có thể sử dụng trong rất nhiều dịp kỷ niệm khác nhau. Hi vọng qua những lời chúc này, các bạn có thể có thể truyền tải được những tình cảm của bản thân đến với bạn bè và những người xung quanh. Make a wish !

1305

Everything starts a new with the new year coming. May your new year be filled with the happinest things and your days with the bringtest promise.
Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng ngày đầy triển vọng trước mắt.

Hoping this card bring your my sincere greetings. you will be blessed through the coming year in fullest measure.
Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của anh đến với em. Chúc em cả năm luôn tràn đầy hạnh phúc.

Have a happy and profitable year !
Năm mới vui vẻ và phát tài nhé !

Bringing your good wishes of happiness this Christmas and on the coming year.
Gửi đến em những lời chúc hạnh phúc nhất trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới.

This is another good beginning. May you be richly blessed with a succesfull new year.
Thế là lại đến một khởi đầu mới. Chúc bạn thành công trong năm mới.

Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together.
Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày đính hôn của các bạn. Hy vọng rằng các bạn đạt được tất cả những gì hằng mong muốn trong cuộc đời của cả hai người.

Sincere congratulation from the bottom of my heart on your marriage .
Lời chúc mừng tận đáy lòng nhân dịp lễ thành hôn của bạn.

Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happinest things alway happen to you.
Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.

Allow me to congratulation you on arrival of the new year and to extend to you all my good wishes for your perfect health and lasting prosperity.
Cho phép tôi chúc mừng bạn nhân dịp năm mới đến và xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp: dồi dào sức khỏe và thịnh vượng.

I congratulation you wholeheratedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family.
Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp trời ban này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho hai người.

Let me offer you my sincerest congratulation upon the arrival of your son. I can well imagine the joy which it must affod yourself and your family.
Cho tôi gửi lời chúc mừng chân thành nhất nhân dịp bạn có thêm một cậu con trai. Chắc chắn cậu bé sẽ mang lại thêm biết bao niềm vui cho bạn và gia đình.

I trust that your marriage will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little present with my congragulations upon your happy wedding.
Tôi tin tưởng rằng cuộc hôn nhân của bạn sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy nhận món quà nhỏ này với lời chúc mừng của tôi trong ngày cưới hạnh phúc của bạn

We met get together to know each other but say “good-bye” at last in such a crowded world. May our friendship grow more dear inspite of time and space.
Trong đời chúng ta gặp nhau để rồi cuối cùng nói hai tiếng “Chia tay”. Chúc cho tình bạn của chúng ta mãi mãi vượt qua thời gian và không gian

To my dearrest love on this is your Christmas.
Gửi đến người thân yêu nhất của anh trong ngày lễ Giáng Sinh vui vẻ này.

I didn’t think that I could ever true happiness. The I met you. Happy Valentine’s Day dear.
Anh không nghĩ rằng anh có thể có hạnh phúc thực sự cho đến ngày anh gặp em. Chúc em “Ngày Lễ Tình Nhân” hạnh phúc.

On this Valentine’s day, just like every day, all I have is love for you.
Trong “Ngày Tình Yêu” này cũng như mọi ngày khác, tất cả những gì tôi có là tình yêu dành cho em.

I hope that the coming year bring you peace and prosperity.
Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.

Though distance separates us and time keeps us going on our own way, through each and every day I will hold in my heart the caring and blessing for you and never let you go.
Dù không gian có chia cách đôi ta và thời gian có trôi đi mỗi ngày, tôi vẫn giữ trong tim sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp cho em

Send you my beautiful blessing that is as sweet as a flower to be your companion till the and of the world. Happy birthday to you.
Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc mừng sinh nhật em.

Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will hane a good health and plain sailing.
Hãy để những lời chúc của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gíó trong công việc. Sinh nhật vui vẻ.

To the world, you may be one person. But to me, you are the world. Happy Birthday to you !
Đối với thế giới, em chỉ là một người bình thường, nhưng đối với anh, em là tất cả. Chúc mừng sinh nhật em !

I hope all your birthday dreams and wishes come true.
Chúc tất cả các ước nguyện của em trong ngày sinh nhật đều trở thành hiện thực.

Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happinest things alway happen to you.
Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc : bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.