Học bổng hấp dẫn từ Đại học Chester, Anh quốc

Học bổng hấp dẫn từ Đại học Chester, Anh quốc

I. ĐẠI HỌC CHESTER, ANH QUỐC:

uni_chester_ext_261108 (616 x 408)

Được thành lập từ 1893, Đại học Chester là một trong những học viện đào tạo từ cấp Đại học lâu đời nhất của Anh Quốc. Trường hứa hẹn một môi trường đạo tạo chất lượng nhưng cũng không kém phần thân thiện cho tất cả các sinh viên đến từ mọi quốc gia của thế giới.Trường nằm ở vùng Tây Bắc nước Anh, không xa các thành phố lớn như Liverpool và Manchester. Chester là một thành phố nhỏ bé, vô cùng xinh đẹp và an toàn, có lịch sử lâu đời từ thời Roman.ĐH Chester hiện nay có khoảng 17,000 sinh viên, trong số đó có các sinh viên quốc tế, đến từ hơn 50 quốc gia trên Thế giới.

( “The Times: The University of Chester now has some 16,700 students, drawn from over fifty countries all over the world.“)
Trường cũng hiểu rằng mỗi cá nhân từ các nền văn và môi trường giáo dục khác nhau sẽ có những nhu cầu khác nhau, do đó bạn sẽ nhận thấy rằng chúng tôi luôn luôn có mặt để đưa ra lời khuyên, sự trợ giúp, chỉ bảo và tạo ra những cơ hội học tập tốt nhất cho bạn trong suốt thời gian bạn học tập tại đây.Trường gồm có 7 ngành đào tạo chính gồm: Nghệ thuật và Truyền thông, Thương mại, Doanh nghiệp, Khoa học ứng dụng, Giáo dục mầm non, Chăm sóc sức khỏe, Khoa học xã hội và nhân văn. Cho dù khóa học bạn lựa chọn là Cử nhân hay Thạc sĩ, chính quy hay đào tạo ngắn hạn, sinh viên sẽ đều cảm nhận được môi trường giáo dục chất lượng cao và chuyên nghiệp của Chester.

II. WHY CHESTER:
Video về Đại học Chester:
http://www.youtube.com/watch?v=TqIfkskkXA0&feature=player_embedded
Có rất nhiều lý do để sinh viên chọn lựa học tập tại ĐH Chester, Anh Quốc:

  • Đại học Chester là trường có thứ hạng cao nhất trong số các trường thuộc Đông Bắc nước Anh (theo “The Times Good University Guide” 2013).
  • Chester xếp hạng thứ 6 trong số các thành phố có môi trường an toàn tại Anh và xứ Wales (Theo “The Complete University Guide” 2012).
  • Được bình chọn chất lượng 5 sao cho việc hỗ trợ sinh viên nhận được nền tảng chất lượng nước Anh; là một trong ba nơi có chi phí sinh hoạt lý tưởng (Theo Sunday Times 2012).
  • Tọa lạc tại một thành phố xinh xắn và là 1 trong 6 thành phố di sản của Anh Quốc ( Top Tourist destination).
  • Chỉ khoảng 3% số sinh viên của trường là du học sinh. Do đó sinh viên hoàn toàn học tập và trải nghiệm trong môi trường tiếng anh bản xứ.
  • Theo thống kê mới nhất thì ĐH Chester là đơn vị có tỷ lệ sinh viên có công việc tốt sau tốt nghiệp đứng thứ 2 Tây Bắc và đứng thứ 20 nước Anh.
  • Cơ hội việc làm bán thời gian.

III. THÔNG TIN VỀ HỌC BỔNG:
Hiện nay trường đang có chương trình học bổng dành cho khóa Cử nhân và Thạc sỹ Quản trị kinh doanh cho kỳ nhập học tháng 8 và 11/ 2013.

Học phí còn lại sau khi đã trừ học bổng:

  • Dành cho khóa Cử nhân: 12,950 Bảng Anh cho toàn bộ 2 năm học (Học phí Cử nhân của trường khi chưa có học bổng là 25,000 Bảng Anh cho 3 năm)
  • Dành cho khóa Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – MBA: 6,950 Bảng Anh cho toàn bộ 1 năm học(Học phí MBA của trường khi chưa có học bổng là 12,900 Bảng Anh)
Mọi chi tiết về học bổng và yêu cầu đầu vào, vui lòng liên hệ:
Trung tâm Tư vấn giáo dục Quốc tế Bình Minh GEC
Biệt thự 51, ngõ 52, Phố Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Ms. Sonia Le
Mobile:0936 440 126
Email: binhminhgec@gmail.com – duhocgec@binhminh.com.vn

FOLLOW US ON FACEBOOK: http://www.facebook.com/BinhminhGec