Học bổng 50% của trường Cardiff Metropolitan University (UWIC) tại London sôi động

Học bổng 50% của trường Cardiff Metropolitan University (UWIC) tại London sôi động

Trường Đại học Cardiff Metropolitan – Cardiff Metropolitan University, University of Wales Institute – là trường đại học đứng thứ 7 trong danh sách những trường đại học hiện đại ở Anh Quốc, có mạng lưới liên kết hợp tác đào tạo tại nhiều quốc gia trên thế giới, UWIC cũng dành được thứ hạng là trường đại học lớn thứ hai ở Anh Quốc. Chất lượng tốt cùng với quy mô lớn, điều đó có nghĩa sinh viên tại hơn 120 quốc gia có cơ hội sở hữu tấm bằng HONOR – bằng danh giá của UWIC.

Beginhereachievebeyond_zps14b81961
  • Năm 2003, được tạp chí Sunday Times đánh giá là trường đại học tốt nhất xứ Wales liên tiếp trong bốn năm. Tạp chí này nhận xét:“UWIC liên tiếp nằm trong bảng xếp hạng những trường đại học hiện đại tốt nhất ở Anh Quốc. Học tập tại đây, sinh viên có thể rèn luyện được những kỹ năng có ích cho cuộc sống và công việc sau khi tốt nghiệp”.
  • Năm 2007, UWIC tiếp tục trở thành trường Đại học đầu tiên của Anh, 5 năm liền đạt danh hiệu trường đại học xuất sắc.
  • Với số lượng 90% sinh viên có được việc làm tốt trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp và chương trình học được thiết kế nhiều khóa thực tập, UWIC là một trong số ít trường đại học mà theo đánh giá của hàng năm của chính phủ là trường được công nhận về chất lượng giảng dạy và mức độ hài lòng cao từ sinh viên cũng như những thành quả mà sinh viên đạt được trong 9 năm liền.
  • UWIC cung cấp học bổng 40-50% học phí các khóa học Cử nhânThạc sĩ kinh tế cho sinh viên quốc tế theo học tại phân viện của trường ở London. Các chương trình học được thiết kế và cập nhật thường xuyên, đảm bảo cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết đáp ứng sự thay đổi hàng ngày của thế giới.
NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DU HỌC TẠI ANH :
  • UK là một trong những nước có nền giáo dục quốc tế với tiêu chuẩn cao trên thế giới.
  • Môi trường học tập và giải trí lành mạnh với nền văn hóa đa quốc gia và tiên tiến . 
  • UK là nước phát triển cùng với nền văn hóa đặt trưng của nước Anh.
  • Hệ thống giao thông tàu điện ngầm và xe buýt thông minh và thuận tiện.
  • Thủ tục xin visa đến UK dựa trên nguyên tắc xét điểm rất rõ ràng và được hướng dẫn cụ thể bằng văn bản.
  • Dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe miễn phí.
KenhSinhVienNet-610_zpsdde6382d
NHỮNG LỢI THẾ KHI SINH VIÊN THEO HỌC :
1. Sinh viên được học tập tại trung tâm London. Phải thừa nhận chi phí sinh hoạt tại London là cao hơn so với khu vực khác. Tuy nhiên, bạn lại được hưởng lợi từ chính sự đông đúc và nhịp sống sôi động của thủ đô nơi đây, như giao thông vô cùng thuận tiện, từ trường bạn sẽ rất dễ dàng đi đến các địa danh nổi tiếng của London: London Bridge, London Eye, Elizabeth Tower (Big Ben). Sự sầm uất của các khu phố với nhiều công ty, nhà hàng, cửa hiệu sang trọng tại đây, bạn dễ dàng tìm được một công việc bán thời gian hợp lý nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính khi sống tại trung tâm London. Bên cạnh đó, bạn có nhiều cơ hội để trải nghiệm, du lịch và cơ hội thực tập nghề nghiệp. Một môi trường đa văn hóa cũng giúp bạn dễ dàng giao lưu học hỏi, trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả từ bạn bè quốc tế.
2. Các khoá Thạc sỹ (1 năm) và các khoá Cử nhân (2 năm) giúp bạn vừa tiết kiệm được một năm chi phí ăn ở vừa có cơ hội ra trường lập nghiệp sớm. Nhà trường có những lợi thế giúp bạn tối ưu hóa nguồn lực thông qua các khóa học chất lượng cao, thời gian hoàn thành khóa học ngắn, với mức học phí hết sức cạnh tranh. Bên cạnh đó, việc không phải đóng một khoản học phí cao là một lợi thế khi chứng minh tài chính xin visa.
3.Trường có nhiều kỳ khai giảng trong một nămđiều này thuận lợi cho các bạn lựa chọn một kỳ nhập học phù hợp nhất với kế hoạch du học của mình.
4. Bạn được nhận những tấm bằng tốt nghiệp danh giá ( BA- Honor) được công nhận toàn cầu (có số tín chỉ và giá trị quốc tế cao hơn so với các bằng cử nhân thông thường). Sinh viên hoàn toàn có thể tự tin với tấm bằng mà mình sở hữu được ghi nhận rộng khắp và những kiến thức, kỹ năng đã được trau dồi tại UWIC để sẵn sàng xây dựng sự nghiệp tương lai của mình ở bất cứ môi trường nào. Trường Cardiff Metropolitan University (UWIC) theo đánh giá của tạp chí Times nổi tiếng của Anh, trong bản Hướng dẫn sinh viên về những trường Đại học tốt của UK (Times Good University Guide là một trong những trường tốt nhất tại Anh Quốc.
5. Bạn được lựa chọn các ngành học mà trong tương lai thị trường nguồn nhân lực sẽ đòi hỏi nhiều nhất nhưCử nhân Kinh doanh và Quản trị học, Cử nhân Quản trị Kinh Doanh, Thương mại quốc tế, Công nghệ Thông tin, Tài chính –Kế Toán, Quản trị Du lịch và Khách sạn bao gồm các trình độ Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ.
6. Trường đào tạo tiếng Anh miễn phí tối đa 4 tháng song song với khoá học chính. Vừa giúp bạn bước đầu làm quen với môi trường mới, vừa đẩy nhanh tiến độ nâng cao khả năng Tiếng Anh (Chương trình ưu đãi này chỉ dành cho những sinh viên xác định sẽ theo học bất kỳ một khóa đại học hoặc cao học tại trường)
.
7. Học bổng mở 40- 50% học phí dành cho sinh viên Việt Nam đăng ký nhập học với Trung tâm Tư vấn giáo dục Quốc tế Bình Minh GEC trước tháng 10/2013. 8. Trường có thể xét chuyển tiếp vào năm cuối của chương trình đại học nếu bạn mới học xong hệ Cao đẳng hoặc đang học Đại học ở Việt Nam và các nước khác. 9. Bạn sẽ được trường giảm 50% học phí cho khóa học Thạc sĩ nếu sau khi tốt nghiệp đại học tại trường và mong muốn tiếp tục học lên cao học.
Ảnh: Du học sinh Việt Nam tại London
CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG
Nhằm hỗ trợ cho những sinh viên có động cơ học tập tốt, trường dành học bổng mở 40- 50% học phí dành cho sinh viên Việt Nam đăng ký cho kỳ nhập học tháng 11/2013 và tháng 2/2014 với Trung tâm Tư vấn giáo dục Quốc tế Bình Minh GEC. Học phí cho toàn bộ khóa Cử nhân- 2 năm (sau khi đã trừ học bổng) là: 240 triệu đồng và Thạc sĩ- 1 năm là: 130 triệu đồng.
Trường chấp nhận chứng chỉ TOEFL. Sau khi sang trường những sinh viên chưa đủ khả năng ngôn ngữ cho khóa học chính sẽ tiếp tục được đào tạo tiếng Anh miễn phí tối đa 4 tháng song song với khoá học chính.
(Chương trình ưu đãi này chỉ dành cho những sinh viên xác định sẽ theo học bất kỳ một khóa đại học hoặc cao học tại trường)
*** Lưu ý: Giáo viên tiếng Anh của trường có thể kiểm tra lại trình độ Anh ngữ của sinh viên (độc lập với kết quả IELTS) để giúp sinh viên trau dồi thêm vốn ngoại ngữ đảm bảo học tốt trong khóa học chính.
Mọi chi tiết về học bổng và yêu cầu đầu vào, xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Tư vấn giáo dục Quốc tế Bình Minh GEC Biệt thự 51, ngõ 52, Phố Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Ms. Sonia Le
Mobile: 0936 440 126
Website: duhocbinhminh.vn
FOLLOW US ON FACEBOOK: http://www.facebook.com/BinhminhGec