Du học Anh ngữ tại Philippines, tại sao?

Du học Anh ngữ tại Philippines, tại sao?

Philippines là một trong những quốc gia có dân số sử dụng tiếng Anh tốt nhất tại Khu vực Đông Nam Á.
Được đánh giá là nước có sử dụng Tiếng Anh đứng hàng thứ 3 trên thế giới sau Mỹ và Anh ( theo Global English Corporation ).
Anh ngữ luôn là ngôn ngữ chính thống được sử dụng trong các trường học và các cơ quan nhà nước và cả trong công việc kinh doanh. Hầu hết đều sử dụng tiếng Anh.
Ví dụ: Trong hệ thống giáo dục của Philippines. Anh ngữ được đưa vào giảng dạy từ cấp tiểu học cho đến các cấp bậc cao hơn. Tất cả các môn học ở trường đều sử dụng bằng Tiếng Anh. Vì vậy mà hầu như người Philippines đều sử dụng được Tiếng Anh trong giao tiếp.
Vì vậy Philippines được các du học sinh từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loạn…chọn là nơi để học tâp, nâng cao hiệu quả tiếng Anh.
philippine-flag
1.Chương trình học Tiếng Anh tiên tiến:

Ở hầu hết các học viện dạy tiếng Anh. Đều nhập 100% giáo trình học của Mỹ, Canada. Bao gồm các phương pháp hiện đại, Phương pháp học tư duy tiên tiến từ các nước có nền giáo dục phát triển:
Mô hình lớp 1 :1 (one-on-one): Một giáo viên và một học viên,: Học viên sẽ được xây dựng vốn từ vựng và kỹ năng đọc hiểu. Chú trọng vào kỹ năng phát âm của học viên.
Group Class: (1: 8): Lớp học không quá 8 học viên: Học viên sẽ được luyện kỹ năng giao tiếp , Kỹ năng trình bày một vấn đề trước nhóm. Ôn luyện ngữ pháp.
Các chương trình học được thiết kế theo từng khóa học từ 1 – 4 tháng:
Và đươc học từ 4h – 8h/ngày. Từ thứ 2 – thứ 6 hằng tuần.

2.Chi phí học tập và giá cả sinh hoạt hợp lý:
Chi phí một giờ học tại Philippines khoảng $4/giờ so với mức giá $14/giờ tại Singaore. Các chi phí sinh hoạt khá tương đương với Việt Nam.
Một bữa ăn tốn khoảng 100 – 150 peso ( 50.000 vnd – 70.000 vnd ).

3.Thu hút nhiều sinh viên nước ngoài:

Theo số liệu thống kê của CHEP, số lượng sinh viên nước ngoài du học tại Philippines năm học 2010 – 2011 theo thị thực sinh viên là 13.836 sinh viên. Các sinh viên nước ngoài đến từ 84 quốc gia trên thế giới.

4.Cơ sở vật chất và môi trường:

Hầu hết các trường học ở Philippines đều trang tra bị các thiết bị phòng ốc hiện đại. Từ phòng học đến kí túc xá.

5.Là bước chuẩn tốt các kỹ năng và tâm lý cho học viên có ý định du học:

Học viên vừa làm quen và hòa nhập với môi trường quốc tế với nền văn hóa đa dạng từ nhiều hoc viên đến tư nhiều quốc gia. Cùng với đó là các khóa học về TOEFL, IELTS…là bước đệm để các bạn học viên bước tiếp và môi trường Đại học ở Mỹ, Canada, Úc…

6.Vấn đề Visa:

Với chính sách cấp thị thực học tập cởi mở. Du học sinh không cần chứng minh khả năng tài chánh. Được miễn thị thực trong vòng 21 ngày. Đối với các du học sinh học khóa ngắn hạn thì chỉ cần xin giấy học tập đặc biêt ( SSP ).

7.Bằng cấp:

Năm 2009 chính phủ Việt Nam đã ký với chính phủ Philippines một bản tuyên bố chung về việc công nhận bằng cấp. Do vậy bằng cấp của sinh viên Việt Nam học tập tại Philippines được công nhận là bằng quốc tế.

Hiện nay, trung tâm GEC đang cung cấp các khóa học Tiếng Anh tại Học viện 3D, Cebu, Philipines. Đây là cơ hội tốt để các bạn có thể trau dồi khả năng Tiếng Anh tại nước ngoài với mức chi phí vô cùng phù hợp.

Với khóa học chất lượng và bề dày 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh. Học viện Anh ngữ 3D cam kết học viên sau khóa học sẽ:
• Cải thiện rõ rệt các kỹ năng Tiếng Anh: nghe, nói đọc, viết.
• Tự tin hơn trong giao tiếp Anh ngữ
• Đạt điểm số cao hơn trong các kỳ thi quốc tế: TOEIC, IELTS, TOEFL…
• Cơ hội trải nghiệm, giao lưu kết bạn tuyệt vời tại thành phố biển xinh đẹp Cebu.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học xin tham khảo tại website của trung tâm, để được tư vấn trực tiếp xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0936 440 126
Yahoo: sonia.binhminhgec
Email: linhlee@binhminh.com – binhminhgec@gmail.com
Website:   www.duhocbinhminh.vn
Facebook: www.facebook.com/BinhminhGEC

Nguồn : tienganh4u