Skip to main content
 • Trại hè Mỹ 2019 – Khám phá những thành phố không ngủ

               Tiếp nối những thành công từ những trại hè quốc tế, Binh Minh Group tiếp tục tổ chức hoạt động trải nghiệm trại hè 2019 ở Mỹ. Tại đây, các bạn học sinh đã có một khoảng thời gian vô cùng thú vị và đầy khám phá trên đất nước Mỹ.

 • Thông tin chương trình "Thực tập đào tạo 2019"
  1. Giới thiệu chung

  Chương trình Thực tập có lương tại Hoa Kỳ là chương trình do Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ ban hành, được Du học Bình Mình và tổ chức giáo dục CHI phối hợp đồng tổ chức.

  Thu nhập: Ứng viên tham gia chương sẽ nhận mức thù lao 10 – 15 USD/giờ tương đương với thu nhập 1,500 – 3,000 USD/tháng ( 34 triệu VND – 69 triệu VND/tháng)

  Đối tượng tham gia: Sinh viên, cử nhân tốt nghiệp tại các trường ĐH/cao đẳng, người đi làm có khả năng sử dụng tiếng Anh khá, có kinh nghiệm làm việc

 • HỘI THẢO ĐỊNH HƯỚNG DU HỌC HÈ NĂM 2019 TẠI SINGAPORE

  Vào sáng thứ 7, ngày 27 tháng 05 năm 2019. Trung tâm ngoại ngữ Tiếng Anh bình minh đã tiến hành tổ chức buổi hội thảo định hướng du học hè thứ hai danh cho các em và phụ huynh học sinh trước khi lên đường. Buổi hội thảo này đã giúp phụ huynh và các em hiểu hơn về chương trình du học hè năm 2019. 

  IMG_7556.JPG

 • Thư mời "Hội thảo Trại hè quốc tế BME – Tự tin hội nhập quốc tế 2019"

  Với sứ mệnh đem đến những trải nghiệm quốc tế, những sản phẩm chất lượng và bổ ích, Bình Minh tiếp tục mang đến chương trình Trại hè Quốc tế BME tại 3 quốc gia : Anh Quốc, Singapore và Hoa Kỳ cho các đối tượng học sinh/sinh viên trong độ tuổi từ 8 – 18 tuổi.

  tien (1).jpg

 • Thông báo tuyển học sinh tham gia "Chương trình giao lưu văn hóa tại Hoa Kỳ" năm học 2019 -2020

  Chương trình giao lưu văn hóa Mỹ AYP (Academic Year Programme) do Chính phủ Mỹ tổ chức hàng năm và trao tặng cho học sinh Trung học toàn cầu với mục tiêu tăng cường sự hiểu biết giữa các học sinh trên thế giới thông qua hoạt động trao đổi giáo dục và văn hoá. Bình Minh Group  (BMG) là đối tác tin tưởng và có uy tín trong ngành giáo dục Việt Nam được tổ chức CHI lựa chọn làm đối tác triển khai chương trình AYP tại Việt Nam.