8 lợi thế cực lớn khi lấy tấm bằng danh giá của Cadiff Metropolitan University (UWIC) tại LONDON

8 lợi thế cực lớn khi lấy tấm bằng danh giá của Cadiff Metropolitan University (UWIC) tại LONDON

Du học Anh vẫn luôn là niềm mơ ước của không ít các học sinh, sinh viên Việt Nam hiện nay. Tuy vậy, có rất nhiều khó khăn cản trở bước đường sinh viên đến học tập và nghiên cứu tại “xứ sở sương mù” như vấn đề tài chính hay thời gian học dự bị và học đại học kéo dài… Hiểu được những băn khoăn đó, BìnhMinh GEC đưa đến cơ hội học bổng du học cho sinh viên đi học Cử Nhân và Thạc sỹ tại London, lấy bằng của trường Đại học công lập Cardiff Metropolitan (UWIC).

tumblr_m8ss2mYxMI1rdyycto1_500

1. Bạn được học tập tại trung tâm London. London có vô vàn lợi thế: Hệ thống giao thông tàu điện ngầm và xe buýt thông minh và thuận tiện, cùng với nhiều nhà hàng, cửa hiệu, công ty… tạo ra những công việc bán thời gian cho bạn thêm thu nhập ngoài giờ học, cùng với đó là cơ hội để trải nghiệm và thực tập nghề nghiệp.

2. Học phí cạnh tranh và thời gian hoàn thành khóa học ngắn – các khóa Cử nhân (2 năm) và Thạc sỹ (1 năm) – giúp bạn vừa tiết kiệm được 1 năm chi phí ăn ở vừa có cơ hội ra trường lập nghiệp sớm. Bên cạnh đó, việc không phải đóng một khoản học phí cao là một lợi thế khi chứng minh tài chính để xin visa.

3. Dịch vụ chăm sóc Y tế miễn phí giúp sinh viên tận hưởng cuộc sống tại Anh, tập trung học hành, không bị ảnh hưởng bởi tình trạng sức khỏe.
p2  londonboosterwoods620
4. Sinh viên được nhận tấm bằng tốt nghiệp danh giá được công nhận toàn cầu. Theo đánh giá của tạp chí Times nổi tiếng của Anh,trong bản Hướng dẫn sinh viên về những trường Đại học tốt của UK (Times Good University Guide), Trường Đại học công lập Cardiff Metropolitan (UWIC) là một trong những trường tốt nhất tại Anh Quốc.

5. Bạn được học tiếng Anh học thuật miễn phí tại trường với đội ngũ giáo viên giỏi, nhằm trang bị tốt năng lực ngôn ngữ cho bạn trước khi bạn bắt đầu khóa học chính tại trường Đại học.

6. Bạn có thể được xét chuyển tiếp vào năm cuối của chương trình Đại học nếu bạn mới học xong Cao đẳng hoặc đang học Đại học ở trong và ngoài nước.

7. Bạn được cấp học bổng 50% học phí cho khóa học Thạc sỹ nếu sau khi tốt nghiệp đại họctại trường, bạn tiếp tục học lên cao học.

8. Học bổng mở 40- 50% học phí dành cho sinh viên Việt Nam đăng ký nhập học trước tháng 02/2014.

Thông tin học bổng:

Mọi chi tiết về học bổng và yêu cầu đầu vào, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tư vấn giáo dục Quốc tế Bình Minh GEC
Biệt thự 51, ngõ 52, Phố Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Ms. Sonia Le

Mobile:0936 440 126
Email: binhminhgec@gmail.com – 
duhocgec@binhminh.com.vn

FOLLOW US ON FACEBOOK: http://www.facebook.com/BinhminhGec